ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
กรอกหมายเลขบัญชีองค์กรสำหรับอัตราราคาที่ตกลงพิเศษ
ระบุการจองซึ่งเกี่ยวโยงกับบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยว
หากคุณมีรหัสกลุ่ม กรุณากรอกรหัสที่นี่เพื่อแสดงรายการห้องพักสำหรับโอกาสพิเศษของคุณ

* หมายถึงเป็นช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก
ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
ต้องการใช้ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่? ลองใช้ การค้นหาขั้นสูงของเรา

การรับประกันห้องพักราคาดีที่สุด

เรามั่นใจว่าราคาที่ดีที่สุดของโรงแรมที่คุณพบในเว็บไซต์ของเราจะเป็นราคาที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง เหนือบริษัทท่องเที่ยวทั่วโลก ทุก ๆ การจองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ IHG ราคาห้องพัก (อัตราห้องพัก) หรือราคาห้องพักสุทธิ (รวมภาษี และค่าธรรมเนียม) ทั้งหมดที่แสดงอย่างสาธารณะในอินเทอร์เน็ตจะรับประกันว่าต่ำที่สุด หากไม่เป็นเช่นนั้น IHG จะให้คุณเข้าพักคืนแรกฟรี และลดราคาห้องพักในคืนที่เหลือโดยเฉลี่ยให้เทียบเท่ากับราคาที่คุณพบว่าต่ำกว่า (เป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของการรับประกันราคา) นี่คือการรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดของเรา ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อจองที่พักกับเรา

พบราคาที่ต่ำกว่าใช่หรือไม่? เรียนรู้เกี่ยวกับการรับประกันของเรา
คลิกที่นี่เพื่อดูข้อกำหนด และเงื่อนไขฉบับเต็ม

สิทธิประโยชน์เมื่อจองกับเรา รับประกันห้องพักราคาดีที่สุด และอื่น ๆ อีกมากมาย
พิจารณาคุณสมบัติเพิ่มเติมนี้

ห้องพักที่ได้รับการรับประกัน

การจองผ่าน IHG.com คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะรับประกันห้องพักให้คุณ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด หากการจองของคุณไม่สามารถให้บริการได้ ฮอลิเดย์ อินน์ จะจัดหาห้องพัก พร้อมการเดินทางไปยังโรงแรมที่สะดวกสบายเทียบเท่า และเราจะชำระค่าที่พักคืนแรกพร้อมภาษีให้คุณเต็มจำนวน รวมทั้งเราจะคืนเงินมัดจำให้แก่คุณ

โครงการบัตรสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

คุณทราบหรือไม่ว่าการจองโดยตรงกับเราเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดในการรับสิทธิประโยชน์จากโครงการบัตรสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก? เพราะด้วย IHG® Rewards Club คุณสามารถสะสม และแลกคะแนนรับรางวัลการเข้าพักที่โรงแรม IHG กว่า 5,000 แห่งทั่วโลก ตลอดจนแลกรับรางวัล "ที่นอกเหนือจากโรงแรม"

ดำเนินธุรกรรมอย่างปลอดภัย

เมื่อคุณจองผ่าน IHG.com คุณไว้ใจได้ว่าการทำธุรกรรมจะปลอดภัย เนื่องจากเราใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำ คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการเข้ารหัสอัตโนมัติก่อนที่จะส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ห้องพักที่ได้รับการรับประกัน

การจองผ่าน IHG.com คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะรับประกันห้องพักให้คุณ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด หากการจองของคุณไม่สามารถให้บริการได้ ฮอลิเดย์ อินน์ จะจัดหาห้องพัก พร้อมการเดินทางไปยังโรงแรมที่สะดวกสบายเทียบเท่า และเราจะชำระค่าที่พักคืนแรกพร้อมภาษีให้คุณเต็มจำนวน รวมทั้งเราจะคืนเงินมัดจำให้แก่คุณ

ไม่ว่าห้องพักใด ราคาใด เวลาใด

เมื่อคุณจองผ่าน IHG.com คุณจะพบอัตราราคา และห้องพักพร้อมให้บริการที่มากที่สุด เราจึงเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

ไม่มีค่าบริการจอง

เว็บไซต์ท่องเที่ยวโดยมากจะมีค่าบริการจองแอบแฝง บางครั้งสูงถึง $10 จะหลีกเลี่ยงค่าบริการแอบแฝงเหล่านี้ได้อย่างไร? เพียงจองโดยตรงกับเรา แล้วคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าบริการจองอีกต่อไป

ข้อมูลครบถ้วนมากที่สุดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา

รู้ไว้ก่อนเดินทาง IHG.com เป็นแหล่งข้อมูลน่ารู้ครบวงจรเกี่ยวกับโรงแรมของเรา รวมทั้งคำอธิบายห้องพักล่าสุด ภาพถ่าย ข้อมูลนำเที่ยว แผนที่ และเส้นทาง คุณจึงใช้เวลาพักผ่อนได้เต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น เรารอบรู้เกี่ยวกับสถานที่นี้

ครั้งต่อไปเมื่อคุณวางแผนท่องเที่ยว พักผ่อนสุดสัปดาห์ หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ ขอให้คุณลองใช้บริการสิทธิประโยชน์เมื่อจองกับเรา

การรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดใช้ไม่ได้กับโรงแรมในจีนแผ่นดินใหญ่ มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน