ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ฝ่ายบริการลูกค้า

Man and woman talking

คำถามที่พบบ่อยที่สุด

ฝ่ายสำรองห้องพัก

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจองโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป (IHG) ทำได้ง่าย เพียงคุณเข้าไปที่หน้าจัดการการจองของคุณ หรือโทรศัพท์ถึงสำนักงานการจองทั่วโลกที่ใกล้ที่สุด

โรงแรม IHG มีบริการสำหรับการประชุม และการจัดกิจกรรมกลุ่มหลากหลายตามความต้องการ ตั้งแต่รูปแบบสะดวกสบายคล่องตัวไปจนถึงระดับหรูหรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการจัดกิจกรรมกลุ่ม และการประชุมได้ทางออนไลน์ และเริ่มวางแผนได้ตั้งแต่วันนี้

IHG® Rewards

คุณสามารถเปลี่ยนรหัส PIN หรือรหัสผ่านออนไลน์ได้ หลังจากลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG® Rewards และคลิกที่ "ข้อมูลส่วนบุคคล"  หากคุณใช้รหัส PIN อยู่ในขณะนี้ คุณจะต้องอัปเกรดเป็นรหัสผ่าน

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการ IHG® Rewards ที่ใกล้ที่สุด หรือส่งอีเมลมาหาเราเพื่อเรียกคืนหมายเลขสมาชิกของคุณ

เพียงดูการจองห้องพักที่ดำเนินการอยู่ และคลิกที่ลิงก์ "เพิ่มหมายเลข IHG® Rewards" ใกล้กับชื่อของคุณ

หากคุณยังไม่มีรหัสผ่าน คุณสามารถสร้างได้ผ่านทางหน้าตั้งค่ารหัสผ่านใหม่  เพียงกรอกอีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ และคุณจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์เพื่อสร้างรหัสผ่าน

เพียงไปที่หน้าตั้งค่ารหัสผ่านใหม่และกรอกอีเมลที่เรามีในหน้าข้อมูล เพื่อรับอีเมลพร้อมลิงก์ในการตั้งค่ารหัสผ่านใหม่  หากคุณใช้รหัส PIN อยู่ในขณะนี้ คุณจะต้องอัปเกรดเป็นรหัสผ่าน

ลูกค้าสัมพันธ์

โรงแรมมีหน้าที่รับผิดชอบการเรียกเก็บเงินแขกแต่ละราย หากคุณรู้สึกว่าค่าบริการที่เรียกเก็บสำหรับการเข้าพักไม่ถูกต้อง คุณควรติดต่อโรงแรมโดยตรงทางโทรศัพท์ หรือใช้แบบฟอร์มการสอบถามการเรียกเก็บเงินทางออนไลน์ของเรา

เรายินดีที่ได้มีโอกาสรับทราบข้อเสนอแนะของคุณ หากเกิดสถานการณ์ประเภทเหล่านี้ การติดต่อฝ่ายบริหารโรงแรมโดยตรงเพื่อแก้ปัญหาเป็นวิธีที่ดีที่สุด

หากคุณติดต่อโรงแรมแล้วและต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณากรอกแบบฟอร์มข้อกังวลด้านคุณภาพและการบริการ เพื่อส่งไปยังทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

เรายินดีที่มีโอกาสรับทราบข้อเสนอแนะของคุณ กรอกแบบฟอร์มความเห็นหรือคำติชมทางออนไลน์ เพื่อส่งไปยังทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

ขออภัยหากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการจองห้องพัก หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการจอง การจองห้องพักของคุณสามารถแก้ไขทางออนไลน์จากหน้าจัดการการเข้าพักของคุณ หากไม่สามารถแก้ไขการจองห้องพักของคุณทางออนไลน์ หรือหากเป็นการจองห้องพักที่ผ่านมาแล้ว กรุณากรอกแบบฟอร์มปัญหาด้านการจองสำหรับความช่วยเหลือ

เมื่อคุณจองโดยตรงกับเรา เราสัญญาว่าคุณจะได้รับราคาต่ำสุดทุกครั้งเมื่อจองแบบออนไลน์ หากคุณพบราคาที่ดีกว่าจากที่อื่น เราจะปรับราคาให้เท่ากัน และมอบคะแนน IHG® Reward ห้าเท่าแก่คุณ สูงสุดถึง 40,000 คะแนน – คุณจึงเข้าพักได้อย่างสบายใจ และสบายกระเป๋า สงสัยว่าราคาที่คุณพบมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขหรือไม่ใช่ไหม? ในส่วน คำถามที่พบบ่อย ของเรา มีคำตอบทั้งหมด หากต้องการอ้างสิทธิ์ กรุณากรอกแบบฟอร์มการรับประกันห้องพักราคาดีที่สุด

หากคุณหาการเข้าพักจากบัญชีของคุณไม่พบ คลิกที่การค้นหา จะพบลิงก์การเข้าพักที่ขาดหายไปที่หน้ากิจกรรมบัญชี หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณากรอกแบบฟอร์มแจ้งคะแนนที่ขาดหาย

คิมป์ตัน

ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 คุณจะมีสิทธิ์ได้รับคะแนน IHG® Rewards เมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตันทุกแห่งในอัตราราคาตามเงื่อนไข

คะแนน IHG Rewards จะมอบให้สำหรับการใช้จ่ายเกี่ยวกับห้องพัก ซึ่งในครั้งนี้ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ จะไม่ได้รับคะแนน

เริ่มต้นเดือนมกราคม 2561 คุณสามารถใช้คะแนน IHG Rewards ในการจอง Reward Night ที่โรงแรมคิมป์ตันทุกแห่ง ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ IHG Reward Night จะมีผลบังคับใช้

เริ่มต้นเดือนมกราคม 2561 คุณสามารถใช้การเข้าพักฟรีตามเงื่อนไขที่โรงแรมคิมป์ตันทุกแห่ง ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักฟรีจะมีผลบังคับใช้

ใช่ คุณจะได้รับการจดจำจากระดับสมาชิก IHG Rewards และรับสิทธิประโยชน์ IHG Rewards เมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตันทุกแห่ง

สำหรับสมาชิก Elite (Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite) รับชุดการต้อนรับพิเศษจากคิมป์ตันที่รู้จักกันในชื่อ "Raid the Bar" ซึ่งคุณจะสามารถเลือกขนมขบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มจากมินิบาร์ เพลิดเพลินกับไวน์หรือค็อกเทลที่บาร์หรือร้านอาหารคิมป์ตัน

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิก IHG Rewards คุณคาดหวังได้ว่าจะได้รับการดูแลด้วยความใส่ใจ การออกแบบเฉพาะภายใน ร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเชฟและแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น รวมถึงการเพิ่มโอกาสพิเศษ เช่น ชั่วโมงจิบไวน์ เสื่อโยคะ และจักรยานให้ยืมซึ่งเป็นจุดเด่นของโรงแรมคิมป์ตัน

สำหรับสมาชิก Elite (Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite) รับชุดการต้อนรับพิเศษจากคิมป์ตันที่รู้จักกันในชื่อ "Raid the Bar" ซึ่งคุณจะสามารถเลือกขนมขบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มจากมินิบาร์ เพลิดเพลินกับไวน์หรือค็อกเทลที่บาร์หรือร้านอาหารคิมป์ตัน

ใช่ เรายินดีที่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรมบัญชีทั้งหมดและยอดคะแนนคงเหลือจะโอนไปยังบัญชี IHG Rewards อันใดอันหนึ่ง กรุณาโทรศัพท์ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ (888) 695-4678 และพนักงานของเราจะช่วยเหลือในการรวมบัญชีของคุณ