ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
IHG Travel Advisory

ที่ปรึกษาปัจจุบัน

นโยบายที่ปรึกษาการเดินทางของเรา

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) เข้าใจดีว่าบางครั้งการจองของคุณอาจมีอุปสรรค ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือภัยธรรมชาติที่ไม่คาดฝัน สำหรับกรณีดังกล่าว เราจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อติดต่อกับคุณอย่างต่อเนื่อง และมอบบริการอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถบริหารการจองและวางแผนภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเหล่านี้ หากมีบริการที่ปรึกษาการเดินทาง เราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ผลกระทบที่อาจเกิดต่อการจองของคุณ รวมทั้งขั้นตอนการดำเนินการที่เรียบง่ายและสะดวกที่สุด

มุ่งเน้นที่ความยืดหยุ่น จองอย่างมั่นใจ

เราต้องการให้คุณจองอย่างมั่นใจโดยมอบตัวเลือกการจองที่ยืดหยุ่น สามารถเปลี่ยนแปลงการจองทั้งหมดโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และอัตราราคาส่วนใหญ่ยกเลิกได้โดยไม่มีค่าปรับ*  หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง กรุณาเข้าไปที่หน้าจัดการการเข้าพักของคุณ หรือโทรติดต่อทีมฝ่ายการจองและบริการลูกค้า

*อาจมีข้อยกเว้นค่าปรับในการยกเลิกบางประการ โปรดดูรายละเอียดอัตราราคาสำหรับข้อกำหนดและข้อยกเว้นที่บังคับใช้ เมื่อจองหรือเปลี่ยนแปลงการจอง

ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่? ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

สมาชิก IHG One Rewards ที่จองโดยตรง กรุณาโทรติดต่อศูนย์บริการ IHG® ONE REWARDS

ปรับปรุงเมื่อ: 11 มกราคม 2564


โปรดทราบ: IHG ไม่มีการเก็บข้อมูลหมายเลขประกันสังคมจากแขกของเรา หากคุณได้รับโทรศัพท์จากผู้โทร/หมายเลขที่ไม่คุ้นเคยที่ขอให้คุณแจ้งหมายเลขประกันสังคม แล้วจึงจะส่งต่อคุณให้กับ IHG ต่อจากการโทรดังกล่าว โปรดทราบว่าเป็นการหลอกลวงและไม่ได้มาจาก IHG โปรดรายงานเหตุการณ์หลอกลวงดังกล่าวให้หน่วยงานผู้มีอำนาจในท้องถิ่นของคุณทราบ