ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ฝ่ายจัดเตรียม และสำรองห้องพัก

ฝ่ายจัดเตรียม และสำรองห้องพัก

จองห้องพัก

จองห้องพัก

ค้นหาโรงแรม IHG ในจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ และจองห้องพักออนไลน์ คุณสามารถดูตำแหน่งบนแผนที่ หาข้อเสนอพิเศษ และแพ็คเกจสำหรับสถานที่ตามต้องการ ขอเส้นทางการขับขี่ และอื่น ๆ

Reward Nights

Reward Nights

ใช้เวลาการทำธุรกิจหรือพักผ่อนครั้งถัดไปที่โรงแรมครอบครัวแบรนด์ IHG พร้อมรับคะแนน IHG® Rewards เพื่อสะสมรางวัล Reward Night

จัดการการจองของคุณ

จัดการการจองของคุณ

ต้องการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? คุณสามารถจัดการการจองของคุณได้ตลอดเวลา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

อ่านสิ่งที่แขกผู้เข้าพักพูดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา และประสบการณ์ใช้บริการ เราเผยแพร่การให้คะแนนทางออนไลน์โดยละเอียด และรีวิวจากแขกผู้เข้าพักจริง เพื่อให้คุณค้นหาเราได้ง่ายขึ้น

การประชุม และกิจกรรมกลุ่ม

การประชุม และกิจกรรมกลุ่ม

วางแผนการจัดงานเป็นหมู่คณะครั้งต่อไป ไม่ว่างานประเภทใด โปรดนึกถึง IHG Hotels & Resorts โรงแรม IHG ให้บริการจัดประชุมและกิจกรรมกลุ่ม โดยมีแหล่งทรัพยากรออนไลน์เพื่อช่วยวางแผนการประชุมองค์กรให้ประสบความสำเร็จ จัดงานแต่งงานสุดงดงาม งานเลี้ยงสังสรรค์ในครอบครัว ตลอดจนการจัดกิจกรรมกลุ่มประเภทอื่น ๆ

IHG Mobile

IHG Mobile

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงโรงแรม IHG กว่า 6,000 แห่ง และบัญชี IHG® Rewards Club ของคุณระหว่างเดินทางได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายใน IHG สำหรับมือถือ ใช้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อจองโรงแรม ดูเส้นทาง ตรวจสอบยอดคะแนนสะสม IHG® Rewards Club และอีกมากมาย