Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Cây cọ và đại dương

Các gói điểm thưởng

Tích thêm điểm

Khi đặt phòng bằng Điểm thưởng, bạn có thể tích lũy được lên tới 5.000 điểm thưởng khi lưu trú tại một khách sạn tham gia chương trình. 

Chúng tôi còn có thông tin về việc điểm thưởng của bạn được tính để tích lũy và duy trì tư cách hội viên Elite nữa!

 

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích điều đó.

Sử dụng thanh tìm kiếm ở trên để xem bạn có thể tích lũy được bao nhiêu trong kỳ lưu trú tiếp theo.

Hẹn gặp lại.

 

Bạn không phải là hội viên IHG® One Rewards?

 

Tham gia ngay

Điều khoản và Điều kiện của Gói điểm thưởng

 

Bạn phải là hội viên IHG® One Rewards hoặc đăng ký trước khi lưu trú. Chúng tôi cung cấp phòng tại các khách sạn tham gia chương trình của InterContinental Hotels Group ở một số điểm đến trên thế giới. Mức giá có hạn và tùy vào tình trạng còn mức giá đó. Khuyến mại chỉ áp dụng tại các khách sạn tham gia chương trình.

Điểm thưởng sẽ được trao theo các điều khoản của Gói điểm thưởng và khi hoàn thành đợt lưu trú. Mỗi phòng sẽ chỉ có một hội viên được tặng điểm thưởng áp dụng. Các dịch vụ trong gói có thể thay đổi theo khu vực và theo khách sạn. Bất kỳ dịch vụ chưa được sử dụng nào của gói đều không được hoàn. Không có điểm truy lĩnh và điểm thưởng sẽ không được trao cho các đêm lưu trú trước khi đăng ký. Có thể áp dụng ngày lễ tết. Mức giá tính theo phòng, theo đêm, có thể áp dụng phí thêm người và phí giường gấp. Có thể áp dụng các hạn chế khác. Mức giá không bao gồm thuế, tiền tip hoặc các chi phí phát sinh, bao gồm cả đồ ăn và thức uống. Một kỳ lưu trú là một hoặc nhiều đêm liên tiếp tại cùng một khách sạn bất kể tần suất nhận phòng/trả phòng. Phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện IHG® One Rewards tiêu chuẩn.

©2020 InterContinental Hotels Group. Giữ mọi bản quyền. Hầu hết các khách sạn được sở hữu và/hoặc điều hành độc lập.