Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Pet Friendly Hotels in Coba

Please enter a destination. Your destination can be a city, address, airport code, point of interest, or zip code.

Compare Hotels in Coba

(e.g. {0})
(e.g. {0})
Processing your request...
Close

Destination
Finding a hotel is easy. Your destination can be:

 • a city (San Francisco)
 • an address (123 Main St., Springfield, IL)
 • an airport (LAX)
 • a point of interest (Fenway Park)
 • Zip Code (30308)

Top Dog Friendly Hotels in Coba

Show prices with taxes and fees
Show prices with taxes and fees

Carretera Costera Laguna s/n Solida, Coba

Carretera Costera Laguna s/n Solida, Coba, Mexico

Reservations 877 666 3817

Front Desk


0.93 mi (1.5km) from City Center
 • Pets Allowed
 • Pool
 • Pets Allowed
 • Pool
Close
 
MORE DETAILS


Mang theo thú cưng của quý vị đến Coba

Khi đi du lịch đến Coba cùng thú cưng của mình và cần tìm một khách sạn thân thiện với vật nuôi, chỉ cần kiểm tra các danh sách này. Đánh giá các khách sạn còn phòng trống và đọc các đánh giá thực từ những du khách đã được xác minh tại các khách sạn thân thiện với những chú chó này. Kiểm tra tình trạng còn phòng trống và giá cả của khách sạn cho kỳ nghỉ của quý vị bằng công cụ tìm khách sạn của IHG. Khi đặt phòng thông qua IHG, quý vị sẽ được đảm bảo ưu đãi lớn nhất và một kỳ nghỉ thoải mái với Đảm bảo Mức giá Tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có 1 khách sạn thân thiện với chó ở gần Coba, có nhiều tiện nghi.

Nhập ngày chuyến đi của quý vị để xem các ưu đãi tốt nhất về phòng khách sạn, và sử dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao của chúng tôi để tìm các khách sạn có các tiện nghi mà quý vị mong muốn. Khi là hội viên IHG Rewards, quý vị cũng được truy cập Internet miễn phí trong khách sạn. Một số khách sạn của chúng tôi có hồ bơi trong nhà, trong khi những khách sạn khác phục vụ bữa sáng nóng sốt, nhà bếp trong phòng và dịch vụ spa. Chúng tôi giúp quý vị dễ dàng đặt phòng khách sạn hoàn hảo cho chuyến đi của mình.

Các câu hỏi thường gặp về Khách sạn thân thiện với Thú cưng của IHG

 • Tôi có thể tìm các khách sạn thân thiện với thú cưng ở Coba ở đâu?

  Hãy xem bản đồ khách sạn ở Coba của chúng tôi và tìm kiếm theo các tiện nghi khách sạn ưa thích của quý vị để tìm những khách sạn tốt nhất gần quý vị ở Coba. IHG có 1 khách sạn ở Coba cho phép mang theo thú cưng, do đó quý vị có thể mang theo người bạn có lông của mình trong chuyến đi tiếp theo.

 • Các khách sạn thân thiện với thú cưng cung cấp những tiện nghi gì cho thú cưng ở Coba?

  Các khách sạn thân thiện với thú cưng của chúng tôi cung cấp nhiều tiện nghi dành cho thú cưng bao gồm tô ăn, bánh thưởng dành cho thú cưng và nhiều tiện nghi khác. Kiểm tra trang của từng khách sạn để biết chi tiết cụ thể về chính sách đối với thú cưng cho địa điểm đó.

 • Các khách sạn ở Coba của IHG có Wi-Fi miễn phí không?

  Tất cả các khách sạn của IHG đều có Wi-Fi miễn phí cho các hội viên IHG Rewards.

 • Làm cách nào để thuê được một khách sạn giá rẻ ở Coba?

  Quý vị có thể nhận được mức giá tốt nhất khi lưu trú bằng cách đặt phòng trực tiếp trên IHG.com và trở thành hội viên IHG Rewards. Các hội viên IHG Rewards tích lũy điểm có thể đổi lấy các đêm lưu trú miễn phí tại các khách sạn của IHG.

 • Tôi có thể tìm các ưu đãi của các khách sạn thân thiện với thú cưng của IHG ở Coba ở đâu?

  Tìm các ưu đãi phòng nghỉ khách sạn tốt nhất ở Coba thông qua Ưu đãi và Giảm giá Khách sạn của IHG dành cho quý vị. Tất cả các khách sạn nằm trong danh sách ở trang này đều cho phép mang theo thú cưng. Xem chi tiết của khách sạn để biết thông tin cụ thể về chính sách đối với thú cưng của họ.

 • Làm cách nào để đảm bảo rằng tôi đã đặt một phòng phù hớp với thú cưng?

  Chọn những khách sạn IHG mời quý vị mang theo thú cưng khi lưu trú ở chỗ chúng tôi. Đặt phòng nghỉ thân thiện với vật nuôi của quý vị trực tuyến, sau đó gọi cho lễ tân để cung cấp cho họ mã xác nhận đặt phòng của quý vị và yêu cầu họ thêm thú cưng của quý vị vào đặt phòng.

Explore Destinations by Interest

Close
Select Check-In Date
Select Check-Out Date
Check Availability

Visit our groups and meetings page  Link will open in new browser window. to find the perfect hotel for your upcoming meeting, event or group of 10 or more rooms. Ready to book 10 or more rooms now? Call 1-800-MEETING (Outside the US? Click here).  Link will open in new browser window.