ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
เพิ่มเติม ตัวเลือก น้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
ประสงค์เปลี่ยนแปลงการจองใช่หรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว!
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

เรื่องราวของเรา
เรื่องราวของเรา

เดินทางอย่างนักสำรวจ
พักอาศัยอย่างคนท้องถิ่น

สถานที่แต่ละแห่งย่อมมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับโฮเต็ล อินดิโก้® ในแต่ละจุดหมาย สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพักกับเราคือประสบการณ์ที่หาได้ยากยิ่ง เพราะโรงแรมของเราเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น การออกแบบที่ทันสมัย และการให้บริการอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความมีชีวิตชีวาของชุมชน คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย และมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของโรงแรมในเครือที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โรงแรมแต่ละแห่งจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น สัมผัสกับรสชาติของวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ทั้งในอาหารสารพัดเมนู และในงานศิลปะ และภาพถ่ายที่มีให้ชมในโรงแรม พักผ่อนยามว่างร่วมกับแขกผู้เข้าพักคนอื่น ๆ และผู้อยู่อาศัยในละแวกใกล้เคียงได้ที่บาร์ของเรา พร้อมรับฟังคำแนะนำดี ๆ จากพนักงานของเราเกี่ยวกับสถานที่น่าเที่ยว และกิจกรรมที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง และดื่มด่ำบรรยากาศผ่อนคลายเคล้ามนต์เสน่ห์

พร้อมที่จะพบกับบริการเพิ่มเติมไหม?

เดินทางเสมือนนักสำรวจ

เรื่องราวของเรา

Alt Text

วัฒนธรรมที่หลากหลาย

ในปี 2547 โฮเต็ล อินดิโก้ แห่งแรกเปิดให้บริการตรงข้ามโรงละคร Fabulous Fox ในย่านศิลปะ และความบันเทิงแบบผสมผสานของ Midtown Atlanta ปัจจุบัน เราเรียกว่าชุมชนหลากหลายทางวัฒนธรรมทั่วโลกว่าบ้าน ตั้งแต่นิวยอร์กจนถึงปารีส ลอนดอนถึงเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกงถึงสิงคโปร์ ซึ่งล้วนเป็นสถานที่ที่คุณอยากจะไปเยี่ยมเยือน และติดต่อธุรกิจเสมอ

บริการที่ใส่ใจ
บริการที่ใส่ใจ

พนักงานของเราทุ่มเทแรงกาย และแรงใจ เพื่อสร้างความทรงจำดี ๆ แก่แขกผู้เข้าพัก พร้อมข้อมูลการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ในท้องถิ่นได้อย่างสะดวก และง่ายดาย พนักงานของเราจะยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เช่น สถานที่น่าเที่ยว เมนูที่น่าลิ้มลอง รวมถึงกิจกรรมดี ๆ ที่น้อยคนจะรู้จัก

มนต์เสน่ห์ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส

โรงแรมของเรานำเสนอการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกรายละเอียด พร้อมมอบความสะดวกสบายอย่างครบครัน พื้นที่แต่ละส่วนตกแต่งอย่างมีสีสัน เติมเต็มด้วยแสงจากธรรมชาติ ใช้การออกแบบ และสิ่งประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งทำให้มีบรรยากาศน่าหลงใหล ทันสมัย และสดชื่น

Alt text
สิ่งใดอีกบ้างที่ทำให้เราพิเศษ?
ห้องพักรับรอง
ห้องพักรับรอง

ห้องพักของเรามีเตียงนอนแสนสบาย พื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่น พื้นห้องปูวัสดุเนื้อแข็ง พร้อมพรม และภาพฝาผนังขนาดใหญ่ ตลอดจนงานศิลป์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรม ลักษณะพิเศษ และภูมิศาสตร์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของย่านที่ตั้ง

รสชาติต้นตำรับ
รสชาติต้นตำรับ

โรงแรมแต่ละแห่งมีบริการร้านอาหารและบาร์ที่เน้นการนำเสนอเมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่น และตามฤดูกาล เช่น กาแฟ ค็อกเทลสูตรเฉพาะ ขนมปังหอมกรุ่นจากเตา และชีสที่ผลิตแบบดั้งเดิม ทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟในร้านอาหารที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ ทั้งแขกของโรงแรม และผู้อาศัยในพื้นที่ข้างเคียงต่างนิยมมาลิ้มลองความอร่อย

ห้องน้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากสปา
ห้องน้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากสปา

ห้องน้ำแบบสปาที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ โดยมีส่วนอาบนํ้าที่ติดน้ำกระจกรอบด้าน พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และ/หรือแบบใช้มือจับ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำจากแบรนด์ Aveda® ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า

ร่วมสร้างสรรค์
ร่วมสร้างสรรค์

เราไม่ใช่เพียงโรงแรมที่จัดการประชุมทั่วไป พื้นที่งานประชุม และงานกิจกรรมที่ยืดหยุ่นของเราแต่งแต้มด้วยสีสัน และลักษณะเด่นจากพื้นที่ท้องถิ่น พร้อมอุปกรณ์การใช้งานต่าง ๆ และบริการที่น่าประทับใจเพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และความร่วมมือ

การทำงาน และความบันเทิง
การทำงาน และความบันเทิง

ห้องพักทั้งหมด และพื้นที่ทุกส่วนของโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการทางธุรกิจ และบริการห้องออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโทรทัศน์แบบจอแบนเพื่อให้คุณติดตามข่าวสาร ทำงาน และผ่อนคลายได้ในระหว่างที่เข้าพัก

IHG One Rewards
IHG One Rewards

เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแบรนด์ IHG® นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับคะแนนสำหรับการเข้าพักทุกคืนกับเรา ผ่านโครงการ IHG One Rewards เข้าร่วมวันนี้เพื่อเริ่มสะสม Reward Night และรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมเปิดใหม่

เปิดประสบการณ์กับโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของเรา
สิงคโปร์ กาตอง
สิงคโปร์ กาตอง

โฮเต็ล อินดิโก้ สิงคโปร์-กาตอง ตั้งอยู่ที่ใจกลางละแวกกาตองของถนนจู เชียต ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเมืองมรดกแห่งแรกของสิงคโปร์ อาณาบริเวณนี้คงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งสีสัน และต้นกำเนิดทางวัฒนธรรมเปอรานากันอันโดดเด่น...

ย่านประวัติศาสตร์สะวันนาห์
ย่านประวัติศาสตร์สะวันนาห์

เช่นเดียวกับเมืองแห่งนี้ที่ปกคลุมด้วยมอสสเปน โฮเต็ล อินดิโก้® ย่านประวัติศาสตร์สะวันนาห์ คือความลงตัวระหว่างยุคเก่า และยุคใหม่ ส่วนสิ่งปลูกสร้างของเรารู้จักกันในนาม "Grand Lady on the Bay" เนื่องจากขนาดความกว้างของอาคาร

เมืองเก่ากรากุฟ
เมืองเก่ากรากุฟ

โฮเต็ล อินดิโก้® กรากุฟ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ผสมผสานระหว่างเมืองเก่า ศิลปะโปแลนด์ที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และความร่วมสมัย ห้องพักแบบบูติคที่สง่างามทุกห้องมีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พร้อมการตกแต่งอย่างประณีตโดยจิตรกรสามคนที่เลื่องชื่อที่สุดในประเทศ...

โรงแรมเปิดใหม่

โซเชียล

แบ่งปันเรื่องราวของคุณ