ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

โต๊ะหินอ่อนสีขาวที่มีเครื่องดื่มค็อกเทลสีขาว ชมพู และสีทองวางอยู่บนโต๊ะ

Kimpton Inner Circle

เรื่องเล่า ที่เป็นตำนาน

Inner Circle ของคิมป์ตันรอคุณอยู่

Kimpton Inner Circle คือโปรแกรมสะสมคะแนนระดับสูงสุดภายใน IHG® Rewards ที่นำเสนอให้แก่แขกของคิมป์ตันที่มีความภักดีต่อแบรนด์มากที่สุดโดยการส่งจดหมายเชิญไปให้พวกเขา เมื่อคุณเข้ามาป็นสมาชิก คุณจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เรามีสิ่งของรายการโปรดที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับคุณเมื่อคุณมาถึง เชฟของเราจะให้เสิร์ฟอาหารเลิศรสให้แก่คุณ และเราจะเชิญคุณเข้าร่วมในงานกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถ้าคุณเป็นสมาชิก IHG® Spire Elite และเข้าพักโรงแรมคิมป์ตันบ่อย ๆ คุณมีโอกาสจะได้รับเชิญให้เป็นสมาชิก Kimpton Inner Circle ของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่ Inner Circle ของเราในเร็ว ๆ นี้

สิทธิประโยชน์

ในบรรดาสิทธิประโยชน์มาตรฐานต่าง ๆ ทั้งหมดของ IHG® Rewards ที่คุณได้รับ สิ่งี่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน สมาชิก Inner Circle จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

เครื่องดื่มแบบต่าง ๆ ที่เลือกสรร
สิ่งอำนวยความสะดวกของ Inner Circle

สมาชิก Inner Circle จะได้รับบริการที่ดีเยี่ยมและเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษเมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

ภาพมุมสูงของมาการองและกาแฟ

Chef's Taste

ลิ้มลองอาหารอร่อยจากครัวของเราเมื่อคุณรับประทานอาหารที่ห้องอาหารคิมป์ตัน

เตียงสีขาวที่มีแผ่นหัวเตียงสีน้ำเงินและแผนที่บนผนัง

เข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่

เข้าพักฟรี ในโรงแรมคิมป์ตันที่เปิดใหม่  เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการเท่านั้น

แล็ปท็อปบนโต๊ะสีดำและเก้าอี้บุหนังสีน้ำตาล

บริการอินเทอร์เน็ตพรีเมี่ยม

สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดได้ฟรี

ผู้ชายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวกำลังก้มดูโทรศัพท์มือถือ

สายติดต่อสำหรับแขกวีไอพี

บริการให้ความช่วยเหลือสำหรับแขกวีไอพีโดยเฉพาะ

วิวทะเลและท้องฟ้าปลอดโปร่งจากห้องสวีทหัวมุมที่มีระเบียง

อัปเกรด 1 ระดับ

รับประกันการอัปเกรดประเภทห้องพักหนึ่งระดับ

แผนกต้อนรับที่มีพนักงานชายยืนอยู่และมีงานศิลปะรูปนกเค้าแมวขนาดใหญ่

เช็คอินได้ก่อน | เช็คเอาท์ภายหลัง

รับประกันการเช็คอินตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น.

งานศิลปะสีขาว-ดำบนผนังสีน้ำเงินด้านหลังเตียงและโคมไฟ

ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับของใช้ส่วนตัว

ยกเว้นค่าธรรมเนียมของใช้ส่วนตัวสำหรับแขก (แต่ไม่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรีสอร์ท)

ห้องนั่งเล่นในล็อบบี้ที่มีเก้าอี้โซฟาหนเข้าหาเตาผิง พร้อมโคมระย้าสวยงามอลังการ

สถานะ SPIRE ELITE

รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของ IHG® Rewards Spire Elite

บริการช่วยเหลือของ IHG® Rewards
หมายเลขโทรฟรี: (888) 695-4678
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ค้นหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ
IHG® Rewards ได้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา
อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

Fine Print

ของใช้ส่วนตัว Inner Circle
ของใช้ส่วนตัวที่เลือกได้: สมาชิก Inner Circle จะได้รับของใช้ส่วนตัวภายในห้องพักที่เลือกได้ ซึ่งอาจรวมถึงของว่างและเครื่องดื่มสุดโปรด (ขึ้นอยู่กับการจัดหาให้ของทางโรงแรม) โดยพิจารณาจากความต้องการของแขก ในระหว่างการเข้าพักแต่ละครั้งที่เป็นไปตามเงื่อนไขในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ ไม่รับประกันเวลาส่งมอบ แบรนด์ และขนาดที่เฉพาะเจาะจง โดยอาจแตกต่างกันในแต่ละโรงแรม รวมทั้งจะมอบให้สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปตามเงื่อนไขของ IHG® Rewards เท่านั้น

สมาชิก Inner Circle สามารถระบุความต้องการเหล่านี้ไว้ในโปรไฟล์ออนไลน์ของตน โดยการลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ www.ihgrewardsclub.com หรือโทรติดต่อหมายเลขติดต่อสำหรับแขกวีไอพีของ Inner Circle คุณสามารถค้นหารายการหมายเลขได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG® Rewards ของคุณและไปที่ ติดต่อเรา

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle
สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้จะสามารถใช้ได้ในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น ต้องเป็นสมาชิก Inner Circle ในปัจจุบัน โดยเข้าพักตามเงื่อนไขอย่างน้อย 3 คืนภายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเพื่อจองคืนเข้าพักฟรี ต้องใช้สิทธิการเข้าพักฟรีต้องภายในระยะเวลาของข้อเสนอ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่เฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมด รวมถึงภาษีและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้มีให้โดยดุลยพินิจของทางโรงแรมของเท่านั้น ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในช่วงหกเดือนแรกที่เปิดทำการ ช่วงวันที่ที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ร่วมรายการ สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักฟรีนี้มีให้สำหรับห้องพักดีลักซ์ โดยขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง และยกเว้นวันที่จำกัดการเข้าพัก สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่นี้มีให้สำหรับสมาชิก Inner Circle โดยมีจำนวนจำกัดและเปิดให้บริการแบบมาก่อนได้รับบริการก่อน ห้องพักฟรีที่จัดสรรอาจไม่ว่าง สมาชิก Inner Circle หนึ่งท่านสามารถจองห้องพักฟรีหนึ่งคืนในโรงแรมใหม่หนึ่งแห่ง สิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ โดยต้องทำการจองห้องพักในชื่อของสมาชิก Inner Circle การอัปเกรดห้องพักได้ฟรีสำหรับสมาชิก IHG® Rewards Spire Elite สามารถทำได้ถ้าห้องพักว่างเมื่อแขกเดินทางมาถึงโรงแรม สามารถใช้ได้ที่โรงแรมคิมป์ตันในอเมริกาเหนือเท่านั้น การเข้าพักฟรีจะไม่สามารถจองได้จนกว่าจะมีการประกาศช่วงวันที่ของสิทธิประโยชน์นี้ต่อสาธารณะแล้วเท่านั้น

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้ จะจำกัดเฉพาะโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น สิทธิการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้มีเผยแพร่พร้อมระบุวันที่ของข้อเสนอและวันที่ขายใน หน้าเริ่มต้นของสิทธิการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนสำหรับ Inner Circle

Chef’s Taste
อภินันทนาการจากร้านอาหาร (Restaurant Recognition): สมาชิก Inner Circle สามารถลิ้มลองอาหารจานเล็กที่มอบเป็นอภินันทนาการจากเชฟ เมื่อคุณไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารคิมป์ตัน สมาชิก Inner Circle ควรแจ้งและระบุสถานะสมาชิกแก่พนักงานของร้านอาหารเพื่อรับอภินันทนาการอาหารจานพิเศษ Chef’s Taste ที่มอบเป็นอภินันทนาการ  สมาชิกไม่จำเป็นต้องเข้าพักโรงแรมจึงจะสามารถได้รับสิทธิประโยชน์นี้  อาหารที่เลือกสรรมามอบให้เป็นอภินันทนาการนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของร้านอาหารแต่ละแห่ง และอาจจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยจานเล็กหรือของหวานก็ได้  สิทธิประโยชน์นี้มีให้สำหรับช่วงเวลาอาหารค่ำเท่านั้น โรงแรมต่อไปนี้ไม่ได้เข้าร่วมในการมอบอภินันทนาการสำหรับแขกวีไอพี:

 • คิมป์ตัน บูคานัน โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน คาร์ไลล์ ดูปองท์ เซอร์เคิล
 • คิมป์ตัน ฟิตซ์รอย ลอนดอน
 • คิมป์ตัน โกลเวอร์ พาร์ก โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน จอร์จ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล วิลไชร์
 • คิมป์ตัน อิงก์ 48 โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน ลาเพียร์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ซอลท์เลคซิตี้
 • คิมป์ตัน โชฟิลด์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน เซนต์ จอร์จ โฮเต็ล

สายติดต่อสำหรับแขกวีไอพี
ติดต่อไปที่หมายเลขติดต่อสำหรับแขกวีไอพีโดยเฉพาะ เจ้าหน้าที่ Inner Circle ที่เป็นมิตรของเราพร้อมให้บริการช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสำรองห้องพัก IHG® Rewards, การตอบคำถามเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ Spire Elite และ Inner Circle และอื่น ๆ อีกมากมาย

หมายเลขนี้มีให้บริการเมื่อลงชื่อเข้าใช้ในฐานะสมาชิก Inner Circle ที่ IHG.com และไปที่ https://www.ihg.com/hotels/th/th/customer-care/contact-us

รับประกันการอัปเกรดห้องพักหนึ่งระดับ
ในการเข้าพักแต่ละครั้ง สมาชิก Inner Circle จะสามารถอัปเกรดห้องพักได้ฟรีหนึ่งระดับจากที่จองไว้ โดยเป็นสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการรับประกัน ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง ถ้าห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีราคาเท่ากัน สมาชิกสามารถเลือกทำเลที่ตั้งของห้องพักที่ตนต้องการได้โดยถือเป็นการอัปเกรด เช่น วิวที่ดีที่สุด การอัปเกรดจะได้รับการจัดเตรียมในวันที่เดินทางถึง โดยดำเนินการล่วงหน้าก่อนที่สมาชิกจะเดินทางมาถึง และไม่รวมห้อง Presidential, Specialty Suites และห้องสวีททั้งหมดที่มีสองห้องนอนขึ้นไป

รับประกัน การเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถอยู่ในห้องพักได้ถึงเวลา 16.00 น. โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม

รับประกันการเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันที่เดินทางมาถึงโรงแรม ถ้าในเวลา 10.00 น. ห้องพักยังไม่ว่าง จะมีการจัดหาห้องพักอื่นให้แก่สมาชิกก่อน จนกว่าห้องพักของสมาชิก Inner Circle จะพร้อมให้เข้าพักได้

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี
สมาชิก Inner Circle สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สุดได้ฟรี สมาชิก Inner Circle จะได้รับบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดฟรีเมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

บริการน้ำดื่มฟรีในห้องพัก
สมาชิก Inner Circle จะได้รับน้ำแร่ฟรีที่จัดไว้ให้ในห้องพักเมื่อเดินทางมาถึง โดยทั่วไป น้ำดื่มจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของของใช้ส่วนตัวของ Inner Circle

ต้องการทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขของสมาชิก Rewards โปรดไปที่:
https://www.ihg.com/content/th/th/customer-care/member-tc.html