ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

พื้นที่จัดงานกิจกรรม การประชุมแบบไฮบริด การประชุมสัมมนาของคิมป์ตัน | โรงแรมคิมป์ตัน

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

ห้องประชุมขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้หรูหรานั่งสบายและน้ำแร่บรรจุขวด

คิมป์ตัน

การประชุมและงานกิจกรรม

ความสำเร็จของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

จองพื้นที่จัดงานกิจกรรมและการประชุมแบบไฮบริดที่โรงแรมคิมป์ตัน

ที่คิมป์ตัน ความสัมพันธ์ที่จริงใจระหว่างมนุษย์คือหัวใจสำคัญของการทำงานทุกอย่างของเรา นอกจากนี้ เรายังมีเป้าหมายที่จะทำให้การประชุมและการจัดงานกิจกรรมของคุณไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จ แต่ยังมีความหมายอย่างแท้จริง สิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้อาจดูแตกต่างและให้บรรยากาศที่ผิดแผกไปจากเดิมเล็กน้อย เพราะเราระมัดระวังมากขึ้นเพื่อปกป้องสุขภาพที่ดีของชุมชนและแขกของเรา เราทราบดีว่าเมื่อคุณจัดงานเฉลิมฉลองหรือทำงานบางอย่างให้สำคัญ สิ่งสำคัญย่อมไม่ใช่แค่การจัดสภาพแวดล้อมที่ปรับเปลี่ยนได้เท่านั้น แต่เราต้องทำให้สถานที่นั้นปลอดภัยและช่วยให้คุณวางใจได้

สดชื่นและสะอาดอย่างมั่นใจ

เราได้ปรับปรุงระเบียบขั้นตอนในเรื่องสุขภาพและการทำความสะอาด เพื่อช่วยให้มั่นใจว่า พื้นที่จัดประชุมและงานกิจกรรมของเรานั้นยังคงปลอดภัย และให้การต้อนรับทุกคนเป็นอย่างดี เราได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างแผนผังการจัดห้องใหม่ และนำเสนอทางเลือกด้านบริการจัดเลี้ยงแบบต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎข้อบังคับของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคระบาดของสหรัฐฯ (CDC) และของท้องถิ่น และด้วยเหตุนี้ จึงทำให้คุณมั่นใจอย่างเต็มที่ในมาตรฐานด้านความปลอดภัยของเรา เราได้นำวิธีการ ที่มีนวัตกรรมมาใช้เพื่อจัดการประชุมในระบบเสมือนและแบบไฮบริด เพื่อให้บรรดาผู้เข้าร่วมงาน ที่ไม่สามารถมายังสถานที่จริงได้ รู้สึกเหมือนกับว่าตนอยู่ในสถานที่นั้น

โต๊ะประชุมสำหรับแต่ละคน พร้อมน้ำดื่มบรรจุขวด แก้วน้ำ เจลล้างมือ

งานกิจกรรมกลางแจ้ง

จากระเบียงห้องสวีทที่กว้างขวางไปจนถึงเลานจ์บนรูฟท็อปที่สวยน่าทึ่ง ทำไมคุณไม่ลองเปลี่ยนมาจัดโปรแกรมในพื้นที่กลางแจ้งดูบ้างล่ะ เพื่อค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกันและสัมผัสกับสภาพแวดล้อมรอบตัว โรงแรมของเรานำเสนอพื้นที่กลางแจ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่มอบความสดชื่นและสร้างแรงบันดาลใจ และเราได้ช่วยให้คุณสามารถค้นหาสถานที่สวย ๆ เหล่านี้ได้ง่ายขึ้นด้วยภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับพื้นที่กลางแจ้งของโรงแรมของเรา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสัมผัสประสบการณ์การประชุมและงานกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าประทับใจ

พื้นที่จัดงานกิจกรรมกลางแจ้งบนรูฟท็อปที่มีหลังคากระจก และมีเก้าอี้โซฟาสองตัว

Wellness 4 Humanity

ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Wellness 4 Humanity บริษัทที่ส่งเสริมสุขภาวะและให้บริการทดสอบโควิด-19 เราจึงสามารถทำการทดสอบสำหรับบรรดาผู้เข้าร่วมงานไม่ว่ากลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ ก่อนที่จะจัดงานกิจกรรมใด ๆ

ห้องสวีทของโรงแรมที่มีโต๊ะและเก้าอี้หรูหรานั่งสบายและการตกแต่งที่ทันสมัย
คนสี่คนที่ปรากฏในหน้าจอซึ่งหันเข้าหาห้องประชุมที่สวยงาม

พบปะพูดคุยกันอย่างมั่นใจ

จองกิจกรรมกลุ่มหรือการประชุมในอนาคตได้อย่างมั่นใจ และรับคะแนนเป็นสองเท่าพร้อมข้อเสนอที่ยืดหยุ่นสำหรับการแจ้งยกเลิกและลดจำนวนผู้เข้าร่วมโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ คุณสามารถหันไปมุ่งเน้นที่เป้าหมายธุรกิจ และมั่นใจได้ว่าเราพร้อมให้บริการสนับสนุนในทุกขั้นตอนของกิจกรรมของคุณ

โทรติดต่อเพื่อวางแผนการประชุมหรืองานกิจกรรมที่คิมป์ตัน
ผนังสีชมพูหม่นและเก้าอี้โซฟากำมะหยี่และมีเทียนเล็ก ๆ ตกแต่ง

โทร 888.954.6786