ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

อาคารสถานที่โรงแรมที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ | โรงแรมคิมป์ตัน

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

ด้านหน้าที่ทำจากหินสวยงามของโรงแรมที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในลอนดอน

ประวัติศาสตร์

โรงแรม

ความงดงามเก่าแก่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

เมื่อประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่ามาบรรจบกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย

อาคารสถานที่สำคัญที่งดงามหรูหราและทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โดยมีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่ 19 อาทิ อาคารที่เคยเป็นที่ทำการของธนาคาร คลังสรรพาวุธ และอดีตที่ทำการไปรษณีย์ สถานที่เหล่านี้ล้วนได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่และมีการเพิ่มเติมงานออกแบบเข้าไปเล็กน้อย เพื่อกู้คืนชื่อเสียงอันรุ่งโรจน์ให้หวนคืนมาอีกครั้ง เชิญมาพบกับประวัติศาสตร์ที่เป็นอมตะเหล่านี้ได้ที่โรงแรมคิมป์ตันที่ทรงคุณค่าของเรา

โรงแรมที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์

โรงแรมที่พักแห่งนี้เคยเป็นอาคารที่ทำการของ Railway Exchange Building ในปี 1917 และเปลี่ยนมาเป็น Art Moderne Title Building ในปี 1928 โดยเป็นผลงานสถาปัตยกรรมสไตล์อาร์ตเดโค่แห่งแรกในเดนเวอร์ ในปี 1998 อาคารหลังนี้ได้รับการปรับปรุงให้เป็น Kimpton Hotel Monaco Denver ที่ออกแบบอย่างงดงามหรูหรา

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปลายทศวรรษที่ 1800 บังกาโลที่เปี่ยมเสน่ห์เหล่านี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่พำนักของบรรดาผู้ผลิตซิการ์ชาวคิวบา จากนั้นจึงเป็นที่พักพิงของทหารเรือในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ต่อมาได้ถูกซื้อโดย Ella ภรรยาของกัปตันเรือกลไฟ Peter Hanlon

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

ฟิตช์ ลอดจ์ ได้เปิดประตูต้อนรับบรรดานักเดินทางที่รักการผจญภัย ซึ่งได้แก่ คนเดินเรือ กะลาสีเรือ และนักเดินทาง บ้านไม้สไตล์วิกตอเรียสุดคลาสสิกเหล่านี้ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติของสหรัฐฯ ปัจจุบันที่พักนี้ได้รับการอุทิศแด่ Henry (Harry) Fitch บุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียงมายาวนานของคีย์เวสต์

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

โรงแรมแห่งนี้เคยเป็นโรงแรมประภาคาร แขกที่เข้าพักจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ในช่วงกลางทศวรรษ 1800 ตั้งแต่ทางเข้าประตู และยังมองเห็นสถานที่ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ 2 แห่งของคีย์เวสต์ นั่นคือ ประภาคาร และบ้านของเฮมมิงเวย์ นักเขียนเลื่องชื่อผู้ล่วงลับไปแล้ว ในทศวรรษ 1980 มีการขุดพบทองในแถบอเมริกาใต้ ซึ่งยังคงเป็นปริศนาลึกลับมาจนถึงทุกวันนี้

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

ริดเลย์ เฮาส์: การตกแต่งภายในที่สวยงามในสไตล์ศตวรรษที่ 19 และงานสถาปัตยกรรม Bahamian Eyebrow เราตั้งชื่อที่พักนี้ใหม่เพื่อเป็นเกียรติแก่การค้นพบเต่าทะเลพันธุ์เล็กที่ใกล้สูญพันธุ์ (Kemp's Ridley Sea Turtle) โดยผู้เป็นเจ้าของเดิมของบ้านหลังนี้

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

จิตวิญญาณที่สนุกสนานร่าเริงและสัมผัสได้ของบังกาโลของ Windslow แห่งนี้ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของช่วงปลายทศวรรษ 1800 ซึ่งที่นี่เป็นบ้านของบรรดานักแสดงที่มีชื่อเสียงในวอเดอวิลล์ เราได้ตั้งชื่อที่พักนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่ Winslow Homer จิตรกรชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ผู้มักใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในคีย์เวสต์ในช่วงประมาณต้นศตวรรษที่ 20 

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

สถานที่อันเป็นแลนด์มาร์กสำคัญแห่งนี้สร้างขึ้นในทศวรรษ 1860 และเป็นที่ตั้งของธุรกิจหลากหลาย ตั้งแต่โกดังเก็บฝ้ายไปจนถึงร้านขายเครื่องจักรให้โรงงานบรรจุขวดแห่งแรกของโคคา-โคล่าในสะวันนา คิมป์ตันได้นำอาคารหลังนี้มาปรับปรุงตกแต่งใหม่ให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้นแต่ยังคงเน้นความประณีตสวยงาม และตั้งชื่อว่า คิมป์ตัน ไบรซ์ โฮเต็ล ในปี 2014

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ชิคาโก เคยเป็นที่ตั้งของโรงงานทำหมวกของ D.B. Fisk & Company ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1912 หมวก "Fiskhats" ได้รับการผลิตและทำการตลาดที่นี่มาจนถึงปี ค.ศ. 1958 จนมาในปี 1998 คิมป์ตันได้เข้าซื้อพื้นที่นี้และแปลงโฉมให้กลายเป็นโรงแรม คิมป์ตันโฮเต็ล โมนาโก ชิคาโก ที่สวยงามและสะดวกสบาย

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

โรงแรม 14 ชั้นที่สวยโดดเด่นนี้ก่อสร้างขึ้นทีละเล็กละน้อยในช่วงปี ค.ศ. 1893 ถึง 1903 โดยแต่เดิมเป็นสำนักงานใหญ่ในมิดเวสต์ของบริษัทประกัน New York Life Insurance Co. งานตกแต่งภายในที่โดดเด่น ได้แก่ บันไดคู่ที่งดงามอลังการทำจากหินอ่อนสีเทา ฝ้าเพดานที่งดงาม และซุ้มโค้งอันหรูหรา

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

หนึ่งในงานโครงสร้างสถาปัตย์ที่สวยงามโอ่อ่าที่สุดในบัลติมอร์ อาคารในสไตล์สถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์ที่มีหลายชั้นนนี้ก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1906 โดยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Baltimore & Ohio Railroad ที่นี่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดย National Prk Service ให้เป็นหนึ่งใน "สถานที่อันเป็นแลนด์มาร์กเก่าแก่ที่สำคัญ 10 แห่งของย่านธุรกิจใจกลางเมืองของบัลติมอร์"

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน คอตตันวูด โฮเต็ล ได้ปรับปรุงตกแต่ง แบล็กสโตน ดิสทริกท์ (1916) ขึ้นมาใหม่ โดยในอดีตโรงแรมแห่งนี้ถือเป็นแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงและเป็นที่พักที่งดงามหรูหราที่สุดระหว่างพื้นที่ชายฝั่ง ด้วยความสวยงามประณีตที่เป็นอมตะนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมของเราได้รับการขึ้นทะเบียนแห่งชาติให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ (National Register of Historic Places)

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในสไตล์อาร์ตเดโค่หลังนี้ก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1929 ในชื่ออาคาร R.J. Reynolds โครงสร้างการออกแบบนั้นเป็นงานต้นแบบทางสถาปัตยกรรมของตึกเอ็มไพร์สเตทในนิวยอร์ก ซิตี้ อาคารสูงระฟ้าที่เป็นไอคอนนี้ได้กลายมาเป็น คิมป์ตันคาร์ดินัลโฮเต็ล ที่แสนสะดวกสบายในปี 2016

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในสไตล์อาร์ตเดโค่หลังนี้ก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1929 ในชื่ออาคาร R.J. Reynolds โครงสร้างการออกแบบนั้นเป็นงานต้นแบบทางสถาปัตยกรรมของตึกเอ็มไพร์สเตทในนิวยอร์ก ซิตี้ อาคารสูงระฟ้าที่เป็นไอคอนนี้ได้กลายมาเป็น คิมป์ตันคาร์ดินัลโฮเต็ล ที่แสนสะดวกสบายในปี 2016

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ฟิลาเดลเฟีย ตั้งอยู่ตรงบริเวณสี่แยกใกล้กับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ บูติคที่มีชื่อเสียง สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก และย่านธุรกิจที่เฟื่องฟู เราอยู่ในย่านเมืองเก่าที่สวยงาม โดยอยู่ใกล้กับ Liberty Bell ที่เป็นสัญลักษณ์และ อินดิเพนเดนซ์ฮอลล์ ที่เป็นสถานที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักกันดี

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารสูง 26 ชั้นสไตล์อาร์ตเดโค่นี้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1929 โดยได้รับการออกแบบโดยกลุ่มบริษัทที่ประกอบด้วยบรรดาสถาปนิกที่มีชื่อเสียงในฟิลาเดลเฟียจำนวน 20 คน โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ ริทเทนเฮาส์ สแควร์ ของฟิลาเดลเฟีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเขตพื้นที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติของสหรัฐฯ

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคาร James H. Reed เป็นผลงานสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์ของพิตต์สเบิร์กที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1903 อาคารหลังนี้ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ฝรั่งเศสได้รับการแปลงโฉมจากที่ทำการของบริษัทไฟฟ้ามาเป็นที่ทำการของบริษัทกฎหมาย Reed Smith จนมาสู่ คิมป์ตันโฮเต็ล โมนาโก พิตส์เบิร์ก (ประมาณ ปี 2008)

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

Delmonico Hotel and Restaurant คือกิจการแห่งแรกที่มาตั้งอยู่ในสถานที่นี้ ซึ่งเปิดทำการในทศวรรษ 1860 จากนั้นจึงได้รับการปรับเปลี่ยนมาเป็นที่ทำการของ National Bank of the Republic ก่อนจะมาเป็น Continental Bank จนกลายมาเป็น Kimton Hotel เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ Bambara ร้านอาหารของเราคุณจะพบกับพื้นที่ที่เคยเป็นล็อบบี้ของธนาคารและหินอ่อนขัดเงาสวยงาม

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ซีแอตเทิล ได้รับการก่อสร้างครั้งแรกในปี ค.ศ. 1969 ในฐานะอาคารสำนักงาน Pacific Northwest Bell ปัจจุบันคุณจะพบเห็นเสน่ห์ของอดีตและปัจจุบันที่มาบรรจบกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในโรงแรม หรือเมื่อคุณเดินไปเที่ยว Pike Place Market ที่พลาดไม่ได้

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์นี้เปิดทำการครั้งแรกในฐานะ Calhoun Hotel ที่ก่อตั้งขึ้นให้เป็นที่พักของบรรดาชาวเรือในปี ค.ศ. 1910 ที่นี่ยังได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติของสหรัฐฯ (National Register of Historic Places) และมีความสวยงามประณีตแต่ทันสมัยเพราะผสานรวมอดีตและอนาคตเข้าด้วยกัน

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารหลังนี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1842 ในฐานะที่ทำการไปรษณีย์กลางของสหรัฐฯ ภายนอกอาคารปูหินอ่อนทั้งหมดและมีโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่งดงามอลังการ โดยได้รับอิทธิพลจากการออกแบบสไตล์คลาสสิกเก่าแก่และผลงานของ Andrea Palladio สถาปนิกชาวอิตาลีในยุคเรอเนสซองส์ ที่เรายังคงพบเห็นผลงานของเขาได้ในปัจจุบัน

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน เดอวิตต์ โฮเต็ล: อาคารเก่าแก่ยุคทองของดัตช์ในช่วงศตวรรษที่ 17 และอาคารหลังใหม่จากศตวรรษที่ 20 ที่ตั้งอยู่ในย่าน Palace Quarter คุณจะตื่นตาไปกับการออกแบบที่งดงามอย่างอุดมคติ ทักษะความชำนาญ และ Little House สูงสี่ชั้น ที่เป็นบ้านของ P.C. Hooft นักเขียนชาวดัตช์

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

Hotel Russell สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1898 โดยสถาปนิก Charles Fitzroy Doll ชื่นชมกับองค์ประกอบการออกแบบที่ใหญ่โตหรูหรา อาทิ ด้านนอกที่เป็นงานดินเผา เพดานโค้ง บันไดหินอ่อนพิเรเนียน และสวนจม (Sunken Garden) ที่อยู่ภายในโรงแรม

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

ชมวิวจากระเบียงคลาสสิกสี่จุดที่เหมือนกัน และชมสถานที่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของ The Royal Scottish Automobile Club สถานที่นี้ได้รับการบูรณะฟื้นฟูและเปิดเป็นโรงแรมในปี ค.ศ. 2009 โดยยังคงรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบชนชั้นสูง นั่นคือ พื้นหินอ่อนและมีเตาผิง ซึ่งผสานเข้ากับงานออกแบบใหม่ ๆ ที่มีจินตนาการของคิมป์ตันได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

อาคารสถาปัตยกรรมจอร์เจียนที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1819 นี้ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสถานมรดกโลกขององค์การยูเนสโก และยังมีทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจียนที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งมีทางเข้าสวนหย่อมที่สวยน่ารักในบรรยากาศส่วนตัวอีกด้วย ในปี ค.ศ. 2019 อาคารที่งดงามอลังการหลังนี้ได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็น คิมป์ตัน ชาร์ล็อตต์สแควร์ โฮเต็ล

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ

คิมป์ตัน คล็อกทาวเวอร์ โฮเต็ล มีประวัติศาสตร์ที่ย้อนไปได้ถึงปี ค.ศ. 1890 เมื่อเปิดทำการครั้งแรกในฐานะสำนักงานใหญ่ของบริษัทประกัน Refuge Assurance Company คุณสามารถเดินเที่ยวชมไปตามบริเวณด้านหน้าอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์วิกตอเรีย Grade II ที่งดงามตระการตา และทางเดินสูงตระหง่าน รวมทั้งการตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้สวย ๆ

รายละเอียดโรงแรม + ภาพ
No Hotels / Restaurant for the selected city.


ภาพที่แบ่งเป็นส่วน ๆ เพื่อแสดงทิวทัศน์อันสวยงาม 5 แบบของภูมิทัศน์เมืองและมหาสมุทร พร้อมด้วยวิวภูเขา

เที่ยวหลายที่ รางวัลยิ่งเยอะ

รับคะแนน IHG® Rewards จากโรงแรมและรีสอร์ทที่มีมากกว่า 6,000 แห่งของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองต่าง ๆ เช่น ลอสแอนเจลิสไปจนถึงโตเกียว และนำคะแนนไปแลกสิ่งที่คุณชื่นชอบ เช่น การช็อปสินค้าแบรนด์เนมสุดโปรด หรือจองประสบการณ์ที่น่าสนใจ และเข้าพักโรงแรมใดก็ได้ในโลก