Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Regent <Location>

REGENT SINGAPORE

Thánh địa miền nhiệt đới

Thang máy bằng kính hạ xuống, xuyên qua giếng trời 12 tầng ngập tràn ánh nắng, ngang qua tác phẩm điêu khắc Singapore Shower lơ lửng, lung linh và óng ả. Còn ở bên ngoài, hãy ngắm nhìn những hàng cây xanh mướt trên ban công có bậc; một biểu tượng thời hiện đại của "Thành phố trong vườn" này. Hệ thực vật nhiệt đới của Vườn Bách thảo Singapore —rộng 52 héc-ta (128,5 mẫu Anh) hòn ngọc của đảo quốc — cách đó chỉ 15 phút đi bộ.


1 CUSCADEN ROAD,
SINGAPORE 249715
Đêm Bắc Kinh

Đối với những khách đi du lịch bằng đường hàng không, có thể đặt theo yêu cầu—chuyến đi 30 phút bằng ô tô—đến và đi từ Sân bay Changi Singapore. Ngoài ra, có thể di chuyển bằng Xe buýt sân bay số 36 từ sân bay đến khách sạn chỉ trong vòng chưa đầy một giờ.

Khách sạn cũng nằm ở vị trí rất thuận tiện, từ đó bạn có thể đi bộ đến ga tàu điện ngầm Orchard Metro.


 
KHOẢNG CÁCH TỚI GA TÀU:

900 m

 
 
 
LƯU TRÚ

Khu vực đảo quốc

Những căn phòng bắt đầu lấp lánh khi ánh sáng ban ngày chiếu qua những khung cửa sổ bằng sắt trải dài từ trần đến sàn. Những sợi vải màu vàng và màu mơ lấp lánh bắt sáng trên nền màu nâu trầm của khung giường bằng gỗ Nyatoh. Chốn thư giãn này là của bạn. Dịch vụ phòng luôn sẵn sàng, chỉ cần một cuộc điện thoại.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông

Điểm nhấn của khách sạn

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Được đặt tên theo vườn nhục đậu khấu đã từng ghi dấu khu vực này, ngày nay cây Angsana và các trung tâm mua sắm nằm dọc theo Đường Orchard mang tính biểu tượng. ION Orchard là một địa điểm nổi bật trong số đó. Mặt tiền bằng kính đặc trưng, một bức vẽ kỹ thuật số được chiếu sáng bằng đèn neon, là cửa ngõ dẫn đến một không gian bán lẻ có diện tích hơn 66.000 mét vuông (710.418 feet vuông). Hãy đi tới đài quan sát, ION Sky, trên tầng 55 và 56, để ngắm toàn cảnh thành phố, hoặc dùng bữa trên một trong những chiếc thuyền neo đậu tại các nhà hàng nổi tại Clarke Quay của Sông Singapore.