Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Spa & Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe & Spa của Regent

Bước vào một ốc đảo hạnh phúc tràn đầy sinh lực và tươi mới.

Tel.

+65 6725 3024

E-MAIL

fitness@regentsingapore.com.sg

Địa Điểm

Tầng 2 (Có dịch vụ trị liệu trong phòng)

Thư giãn và tái tạo cơ thể tại thiên đường chăm sóc sức khỏe toàn diện

Nuông chiều bản thân một cách xứng đáng dưới bàn tay điêu luyện của các nhân viên mát-xa trị liệu của chúng tôi. Chọn trong số các loại hình trị liệu của Bali, Thụy Điển, Nhật Bản, hoặc mát-xa đặc trưng của Regent (Regent Signature Massage). Dịch vụ mát-xa trong phòng cũng được cung cấp để mang lại sự riêng tư và thoải mái tối đa. Ngoài ra, hãy xoa dịu cơ bắp mệt mỏi trong phòng xông hơi ướt của chúng tôi. Xin lưu ý rằng bạn phải mặc quần áo bơi.

Phòng thể dục

Hãy đi trốn và nạp thêm năng lượng tại Trung tâm Thể dục Regent Singapore, nơi có nhiều loại tạ và thiết bị hỗ trợ hệ tim mạch cho phép bạn duy trì trạng thái của mình, đồng thời các huấn luyện viên được chứng nhận luôn sẵn sàng hướng dẫn, đưa ra các chương trình phù hợp với từng cá nhân nếu bạn mong muốn. Sau khi tập luyện, nạp năng lượng bằng trái cây miễn phí và đồ uống giải độc tự làm tại quầy giải khát.

GIỜ:

24 giờ

 

Regent Spa
Regent Spa

Hồ bơi

Khung cảnh: địa điểm thư giãn ngập tràn ánh nắng. Có thể ngâm mình thư thái dưới làn nước mát, không khí trong lành, ghế dài và tất nhiên, đồ ăn nhẹ và cocktail được phục vụ tại Quầy bar bể bơi.

GIỜ:

07:00 –21:00 

QUẦY BAR BỂ BƠI:

11:00 –19:00