ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
ผู้หญิงกำลังมองไปที่อาคาร

เบื้องหลังการเข้าพัก คือเรื่องราวใหม่ๆ ที่รอการค้นพบ

พบกับแบรนด์โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่นของเรา

เครือโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าในทุกอย่างที่เราทำ โรงแรมของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร โดยมีภาพอนาคตที่ชัดเจนตามแนวทางของเรา และมีเรื่องราวที่เราต้องการบอกเล่า ซึ่งทั้งหมดนี้เชื่อมโยงเข้าด้วยกันภายใต้วิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกัน นั่นคือ การเดินทางที่ให้ประโยชน์ต่อชุมชนและสถานที่ในท้องถิ่น

ผู้ชายกำลังทำงาน

เอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละโรงแรม

การเข้าพักแต่ละครั้งย่อมให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ทุกครั้งที่มาถึงโรงแรมของเรา คุณจะพบกับสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และบุคลิกเฉพาะตัวของโรงแรม รวมทั้งบริการที่มอบเป็นอภินันทนาการสำหรับแขก ซึ่งช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับการเข้าพักในแต่ละครั้ง

คู่รักที่ระเบียง

ทุกการเดินทางล้วนมีความหมาย

เพียงเลือกเข้าพักกับเรา คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง โรงแรมวีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ถักทอความรับผิดชอบ ชุมชน และความเป็นท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างสอดคล้องกลมกลืน เพื่อสร้างผลกระทบที่ดีในทุกๆ ด้าน

ผู้หญิงกำลังทำงานในสวน

สร้างสรรค์เพื่ออนาคต

แบรนด์โรงแรมของเราร่วมมือกับ Junior Achievement Worldwide เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะเริ่มต้นเส้นทางอาชีพในธุรกิจการบริการ เราเชื่อมั่นในศักยภาพที่ไร้ขอบเขตของคนหนุ่มสาว และต้องการจะเสริมพลังและเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอนาคตที่พวกเขาจะกำหนดเอง

ผู้หญิงกับเพื่อนๆ

สำหรับนักเดินทางที่รับผิดชอบ

ความรักในการเดินทางทำให้เราได้มาพบเจอกัน ด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้น เราจึงต้องการเฉลิมฉลองให้กับมุมมองใหม่ๆ และโอกาสความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้น ทำวิสัยทัศน์นี้ให้เป็นจริงไปกับเรา