ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Gold_Coast_Cliffords_Seating_1440x450

ค้นพบสถานที่ Voco

ค้นหาจุดหมายปลายทางในวันหยุดต่อไปของคุณด้วยvoco®

โรงแรมvoco®เปิดให้บริการตลอดเวลา - เรียกดูสถานที่ของเราที่นี่และวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ

ออสเตรเลีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

ค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางไร่องุ่นที่ดีที่สุดของ Hunter Valley สัมผัสพื้นที่ 70 ห้องที่สวยงามมองเห็นพื้นที่ 70 เอเคอร์พร้อมพื้นที่สำหรับเดินพักผ่อนรับประทานอาหารพบปะและเฉลิมฉลอง

voco® Gold Coast

voco®โกลด์โคสต์

ค้นพบโกลด์โคสต์จากสถานที่ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำรวจร้านค้าชายหาดและความบันเทิงในทุกช่วงเวลาตามด้วยการเยี่ยมชมสปาสุดหรู

ออสเตรีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Villach

โรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Drau ห่างจากใจกลางเมืองประวัติศาสตร์และสถานีรถไฟหลักโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน พักผ่อนสบาย ๆ สังสรรค์ผ่อนคลายด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย 135 ห้องอาหารชั้นเลิศที่ห้องอาหาร LAGANA พื้นที่เพื่อสุขภาพขนาดใหญ่ของ Vitality Club และห้องประชุมที่ทันสมัยหลายห้อง

ฝรั่งเศส

voco® Paris Montparnasse

voco ™ Paris Montparnasse

โรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของแม่น้ำแซนใจกลางกรุงปารีสโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Montparnasse

voco® Strasbourg Centre

voco® Strasbourg Centre

ปล่อยให้ตัวเองประหลาดใจกับรังของเราที่เขียวขจีใจกลางเมืองสตราสบูร์กและตื่นตาไปกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวในพื้นที่สุขภาพ สไตล์ร่วมสมัยและจริยธรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราจะทำให้การเข้าพักของคุณประทับใจไม่รู้ลืม สะดวกต่อการเดินทางไปสนามบินย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ

จีนแผ่นดินใหญ่

voco Hangzhou Binjiang Minghao

voco® Hangzhou Binjiang Minghao

โรงแรมตั้งอยู่ที่ Jiangnan Avenue, Binjiang District ใกล้กับ Longhu Paradise Walk, Star Avenue และย่านการค้าที่มีชื่อเสียง โรงแรมอยู่ห่างเพียง 1 กม. โดยการเดินเป็นเส้นตรงจากรันเวย์ซากุระข้าง Qiantang Rive 5 กม. โดยระยะทางเป็นเส้นตรงจาก Hangzhou Olympic Sports Center และศูนย์กลางหลักของ G20 ห่างจากทะเลสาบตะวันตก 8 กม. โดยเส้นตรงระยะทาง 15 กม. จากสถานีรถไฟหางโจวตะวันออกและ 25 กม. โดยเส้นตรงจากสนามบินนานาชาติหางโจวเซียวซาน

ซาอุดีอาระเบีย

voco® Riyadh

voco®ริยาด

ในใจกลางย่านธุรกิจที่เฟื่องฟูของเมืองโรงแรมมีความแตกต่างอย่างสดชื่นด้วยห้องพักที่กว้างขวางและการตกแต่งที่เต็มไปด้วยความคิดที่มอบการเข้าพักที่สะดวกสบาย

voco® Al Khobar

voco® Al Khobar

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางธุรกิจของจังหวัดภาคตะวันออก 5 นาทีและใกล้กับ Khobar Cornice ที่มีร้านค้าแฟชั่นระดับไฮเอนด์เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและครอบครัว

แอฟริกาใต้

voco® The Bank Johannesburg

voco®ธนาคารโจฮันเนสเบิร์ก

voco® The Bank, Johannesburg จะมาถึงย่าน Rosebank ที่เจริญรุ่งเรืองเร็ว ๆ นี้จะนำเสนอห้องพักที่กว้างขวางและความสะดวกสบายที่ทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมอยู่ห่างจากสถานี Gautrain โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นานและอยู่ติดกับ Rosebank Mall

เนเธอร์แลนด์

voco® The Hague

voco®กรุงเฮก

อาคารธนาคารเก่าแก่ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Royal Quarter ในระยะที่สามารถเดินไปถึงร้านค้าพิพิธภัณฑ์รวมถึงย่านสถานทูตและ Peace Palace ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นใน Botanica Kitchen & Bar เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการสำรวจทะเลดัตช์และเพลิดเพลินกับระเบียงสวน

 

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

voco® Dubai

voco® Dubai

ตั้งอยู่บนถนน Sheikh Zayed พร้อมบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดูไบ เพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในโรงแรมรวมทั้งห้องอาหารอินเดียTrèsindที่ได้รับรางวัล มีพื้นที่จัดประชุมสำหรับทุกโอกาส

 

สหราชอาณาจักร

voco® Oxford Thames

voco®ออกซ์ฟอร์ดเทมส์

สถานที่ทางประวัติศาสตร์และเงียบสงบใกล้กับ Oxford City Centre สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ ผ่อนคลายในสปาสไตล์โรมันของเรา สำรวจพื้นที่และสวนขนาด 30 เอเคอร์ของเรา เพลิดเพลินไปกับวิวริมแม่น้ำจากประตูของเรา

 

voco® Solihull St. John's

voco® St. John's, Solihull

เซนต์จอห์นส์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซลิฮัลเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนโดยอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติเบอร์มิงแฮม NEC และศูนย์พักผ่อนของ Resorts World

 

voco® St. David's, Cardiff

voco®เซนต์เดวิดส์คาร์ดิฟฟ์

สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวคาร์ดิฟฟ์ที่มีด้านหน้าเป็นกระจกระเบียงส่วนตัวสปาสุดผ่อนคลายและพื้นที่จัดงานร่วมสมัยซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส

Hi_OXFAR_home-page-carousel

voco® Oxford Spires

สร้างจากหินคอตส์โวลส์ในท้องถิ่นล้อมรอบด้วยสวนสวยริมแม่น้ำเทมส์ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนอันยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองอ็อกซ์ฟอร์ดแห่งสปีร์สซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ค้นพบเมนูตามฤดูกาลของเราในร้านอาหาร พักผ่อนบนระเบียง ผ่อนคลายในสปา

 

voco_Reading

voco® Reading

ติดกับสนาม Reading Madejski ทำให้เป็นจุดก่อนการแข่งขันที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่นาทีจาก M4 ซึ่งมี Green Park Business Park อยู่ตรงบันไดประตูและที่จอดรถฟรีทำให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางการประชุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพบปะทางธุรกิจ

voco® Grand Central, Glasgow

voco® Grand Central, กลาสโกว์

โรงแรมที่โดดเด่นของเราเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์กลาสเวย์ที่แท้จริงอยู่ติดกับสถานีแกรนด์เซ็นทรัลสำหรับทำเลใจกลางเมืองที่ไม่มีใครเทียบได้ ห่างจากสถานที่จัดงานยอดนิยมและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเพียงไม่กี่นาทีอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 แห่งนี้มีทั้งความคลาสสิกและความสะดวกสบายที่ทันสมัย

voco® Edinburgh - Haymarket

voco®เอดินบะระ - เฮย์มาร์เก็ต

เราตั้งอยู่ใจกลาง Haymarket ซึ่งเป็นย่าน West End ที่คึกคักของเอดินบะระ ไม่ว่าคุณจะทำงานหนักหรือแทบไม่ได้ทำงานโรงละครที่มีชีวิตชีวาและผับท้องถิ่นของเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้จะต้อนรับคุณด้วยความเต็มใจ หากคุณกำลังมองหาการเข้าพักอย่างแท้จริงในโรงแรมทันสมัยที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพร้อมครอบครัวที่เป็นมิตรโรงแรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณ

ยุโรปตะวันออกเฉียงใต้

voco_Podgorica

voco® Podgorica

ใกล้กับใจกลางเมือง Podgorica ที่มองเห็นแม่น้ำ Sitnica ล้อมรอบด้วยภูเขาและใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Skadar ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนฟิตเนสทีมกีฬาหรือนักธุรกิจเรามีให้ ตั้งแต่ห้องพักกว้างขวางสนามฟุตบอลไปจนถึงสระว่ายน้ำในร่มขนาด 25 เมตร

 

สถานที่ใหม่ล่าสุดของเรา

อยู่ที่ใหม่