Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Regent Trùng Khánh

REGENT TRÙNG KHÁNH

Một nơi trốn thoát khỏi cuộc sống đô thị

Đường điện của thành phố cảng Trùng Khánh đan xen bên dưới, nơi các tòa nhà chọc trời mọc lên bên cạnh các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và các tiệm bách hóa toàn cầu, các nhà hàng ăn uống cao cấp lung linh bên cạnh các quầy hàng ven đường, với hương thơm tràn ngập trong không khí. Bên trên, những ngọn nến lấp lánh và khách hàng ngồi lại, dùng bữa ngoài trời dưới những căn lều có rèm che, những cuộc gặp gỡ tình cờ và đã lên kế hoạch diễn ra giống nhau trên khắp đất nước Trung Quốc đương đại.


66TH JINSHAMEN ROAD, JIANGBEI DISTRICT 
CHONGQING, 400021 CHND TRUNG QUỐC
Đêm Bắc Kinh

Đối với những khách đi du lịch bằng đường hàng không, có thể đặt theo yêu cầu—chuyến đi 30 phút bằng ô tô—đến và đi từ Sân bay Quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh.

Khách sạn này cũng có thể đến được bằng đường sắt đô thị nhẹ tới ga Nhà hát Trùng Khánh trên tuyến số 6 hoặc các tuyến xe buýt số 605, 672 hoặc 394 tới Ga Juxianyan.


KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY:

21 km

 

KHOẢNG CÁCH TỚI GA TÀU:

6 km

 

Để thuận tiện cho bạn, tên và địa chỉ khách sạn của chúng tôi được viết bằng tiếng Trung bên dưới,
và bạn có thể đưa cho tài xế taxi hoặc sử dụng cho bất kỳ nhu cầu giao thông nào khác:
重庆丽晶酒店,重庆市江北区金沙门路66号

LƯU TRÚ

Một thiên đường tĩnh lặng theo trường phái thiền

Bộ khăn trải giường mịn màng. Một bộ yukata mềm mại. Mỗi thứ đều mời gọi bạn khám phá sâu hơn. Được bao bọc trong sự yên tĩnh, thật khó để tin rằng một đô thị hiện đại, nhộn nhịp lại nằm ngay bên ngoài khung cửa sổ của bạn.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông

Những điểm nổi bật

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Bên kia dòng sông, Hongyadong hiện ra từ sườn đồi. Một khu cổ kính được xây dựng theo phong cách Bayu truyền thống, những dãy nhà cao tầng nằm dọc các con phố, những con đường đẹp mắt tới những món ngon, hàng thủ công mỹ nghệ và văn hóa địa phương. Vào lúc màn đêm buông xuống, hãy nhớ để ý khi những chiếc đèn lồng thắp sáng kiến trúc nhà sàn, làm nổi bật cánh cổng rực rỡ vào thành phố Trùng Khánh cổ kính.