ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

จองตอนนี้
เพิ่มเติมน้อยกว่า ตัวเลือก

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

** การค้นหาอัตราที่ดีที่สุดจะไม่รวมอัตราของพันธมิตร

ไม่มีโรงแรมที่เข้าดูล่าสุด
จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

จัดการการจอง
เป็นสมาชิก IHG® One Rewards แล้วใช่หรือไม่? เพื่อดูการจอง
ดูการจองนี้

* ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล

ภาพที่แยกจากกันด้วยท้องทะเลในยามดวงอาทิตย์ตก แม่น้ำชิคาโก และตึกสูง รวมทั้งเส้นขอบฟ้าของลอสแอนเจลิส

IHG® Rewards

เที่ยวหลายที่ รางวัลยิ่งเยอะ

ยินดีต้อนรับสู่หนึ่งในโปรแกรมสะสมคะแนนที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับธุรกิจโรงแรม

ทุกครั้งที่คุณเข้าพักที่คิมป์ตัน คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว IHG® Hotels & Resorts ที่มีให้บริการอย่างครอบคลุมของเรา ในฐานะสมาชิก IHG® Rewards คุณสามารถสะสมคะแนนและแลกรางวัลได้หลายรูปแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่โปรแกรมท่องเที่ยวพักผ่อนสุดหรูที่ InterContinental Resort Tahiti ไปจนถึงโรงแรมคิมป์ตันใหม่ ๆ ที่เปิดให้บริการในอัมสเตอร์ดัมและปารีส คะแนนของคุณสามารถใช้กับการเข้าพักโรงแรมมากกว่า 6,000 แห่งซึ่งประกอบด้วยแบรนด์โรงแรม 16 แห่งในกว่า 100 ประเทศ

หากเป็นสมาชิก IHG® Rewards อยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้

 

รับ
 • เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 6,000 แห่ง
 • เดินทาง ลิ้มลองอาหารอร่อย และช็อปกับพันธมิตรของโรงแรมและรีสอร์ท IHG®
 • เลือกสะสมไมล์กับสายการบินพันธมิตร
 • รับประโยชน์จากโปรโมชั่นพิเศษของโรงแรมและรีสอร์ท IHG®
 • ช่องทางด่วนสำหรับการเข้าพักฟรีของคุณพร้อมคะแนนโบนัสที่เพิ่มให้เป็นพิเศษ
 • รายละเอียดเพิ่มเติม
แลกรับ
 • Reward Nights ที่ไม่มีวันที่จำกัดการเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ท IHG® 16 แบรนด์ทั่วโลก
 • เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมจากแคตตาล็อกออนไลน์ของโรงแรมและรีสอร์ท IHG®
 • บัตรของขวัญจากร้านค้าปลีกและร้านอาหารสุดโปรด
 • รางวัลที่โรงแรม สายการบิน และบริษัทรถเช่าที่เป็นพันธมิตรของเรา
 • ซื้อ มอบของขวัญ โอน หรือบริจาคคะแนน
 • อื่น ๆ อีกมากมาย

สถานะ IHG® Rewards ของคุณที่คิมป์ตันจะยังคงมอบสิทธิพิเศษของโรงแรมคิมป์ตันที่คุณคุ้นเคย โดยคุณจะหลงรักสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น Raid the Bar, เครดิตสำหรับบริการสปาในห้องพัก, บริการ WiFi ฟรี และการเข้าพักในแบบที่คุณชอบ ข้อเสนอสุดพิเศษของคิมป์ตันและรางวัลทางสังคมนั้นยังคงมีอยู่ ดังนั้นคุณสามารถเลือกเข้าร่วมได้ผ่านทางอีเมลเพื่อรับข้อเสนอพิเศษของคิมป์ตัน และอาจได้รับรางวัลพิเศษที่ทำให้ประหลาดใจเป็นครั้งคราว เราจะดำเนินการให้แน่ใจว่าแขกทุกคนที่เข้าพักนั้นได้รับแต่สิ่งดี ๆ

โต๊ะหินอ่อนสีขาวที่มีเครื่องดื่มค็อกเทลสีขาว ชมพู และสีทองวางอยู่บนโต๊ะ

ตำนาน THE KIMPTON INNER CIRCLE

สถานะพิเศษภายใน IHG® Rewards และสถานะระดับสูงสุดสำหรับแขกโรงแรมคิมป์ตันที่ภักดีต่อแบรนด์มากที่สุด

บริการช่วยเหลือของ IHG® Rewards
หมายเลขโทรฟรี: (888) 695-4678 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ค้นหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ IHG® Rewards ได้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา 
อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

Fine Print

ทุกระดับ

เครดิตสำหรับบริการสปา
สิทธิประโยชน์ในรูปแบบเครดิตสำหรับบริการสปา: สมาชิก IHG® Rewards จะได้รับเครดิตมูลค่า $30 ในการเข้าพักแต่ละครั้งเพื่อใช้กับบริการสปาในห้องพักในโรงแรมและสปาคิมป์ตันที่ร่วมรายการ*
*สามารถใช้ได้กับโรงแรมที่ร่วมรายการเท่านั้น เครดิตสกุลเงินดอลลาร์ที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปในโรงแรมแต่ละแห่ง

โรงแรมตามรายชื่อต่อไปนี้ไม่ได้เข้าร่วมในการมอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบเครดิตสำหรับบริการสปา นั่นคือ คิมป์ตัน แอร์ทสัน โฮเต็ล, คิมป์ตัน คานารี โฮเต็ล, คิมป์ตัน เดอวิตต์ โฮเต็ล, คิมป์ตัน ฟิตซ์รอย ลอนดอน, คิมป์ตัน กู๊ดแลนด์ โฮเต็ล, คิมป์ตัน เกรย์ โฮเต็ล, คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก เดนเวอร์ , คิมป์ตัน โฮเต็ล พาโลมาร์ ฟีนิกซ์, คิมป์ตัน เจอร์นีแมน โฮเต็ล, คิมป์ตัน เซนต์ จอร์จ โฮเต็ล, คิมป์ตัน ชอร์เบรก โฮเต็ล

Raid the Bar
Raid the Bar คือชุดของต้อนรับในระดับ Elite ซึ่งมีให้สำหรับสมาชิก IHG® Rewards Elite

สมาชิก IHG® Rewards Elite (Gold Elite, Platinum Elite และ Spire Elite) ที่เข้าพักในโรงแรมที่ร่วมรายการ จะได้รับเครดิตสำหรับการเข้าพักแต่ละครั้งที่เป็นไปตามเงื่อนไข เพื่อนำไปใช้กับเครื่องดื่มหรือของว่างที่บาร์และร้านอาหารที่ติดกับโรงแรมที่สมาชิกเข้าพัก หรือนำไปใช้เป็นเครดิตสำหรับเครื่องดื่มรายการใดก็ได้จากมินิบาร์ในห้องพัก สมาชิกต้งส่งคืนบัตร Raid the Bar เมื่อเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมเพื่อที่จะได้รับเครดิต ซึ่งจะปรากฏในใบเสร็จของคุณ

สำหรับโรงแรมที่ไม่ได้ร่วมรายการใน Raid the Bar สมาชิกจะได้รับ Raid the Mini-bar สมาชิกจะได้รับเครดิตในระหว่างการเข้าพักที่เป็นไปตามเงื่อนไขทุกครั้งในโรงแรมที่ร่วมรายการตามรายชื่อด้านล่าง สมาชิกสามารถนำเครดิตนี้ไปใช้กับเครื่องดื่มรายการใดก็ได้จากมินิบาร์ในห้องพัก สมาชิกต้องส่งคืนบัตร Raid the Mini-Bar เมื่อเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมเพื่อที่จะได้รับเครดิต ซึ่งจะปรากฏในใบเสร็จของคุณ

 • คิมป์ตัน บูคานัน โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน คาร์ไลล์ ดูปองท์ เซอร์เคิล
 • คิมป์ตัน ฟิตซ์รอย ลอนดอน
 • คิมป์ตัน โกลเวอร์ พาร์ก โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน จอร์จ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล อีเวนตี
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล วิลไชร์
 • คิมป์ตัน อิงก์ 48 โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน ลาเพียร์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ซอลท์เลคซิตี้
 • คิมป์ตัน โชฟิลด์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน เซนต์ จอร์จ โฮเต็ล

มูลค่าของเครดิต Raid the Bar จะมอบให้สำหรับการเข้าพักหนึ่งครั้งและอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยขึ้นอยู่กับเมือง ประเทศ และสกุลเงิน เช่น USD10 (USD15 ในนิวยอร์กซิตี้ และแกรนด์เคย์แมน) / CAD15 / EUR15 / GBP15 ในจินแผ่นดินใหญ่ สิทธิประโยชน์นี้อาจได้รับการเผยแพร่โดยใช้ชื่ออื่นและมูลค่าจะแตกต่างกันไปตามระดับสมาชิกของ IHG® Rewards นั่นคือ USD20 / RMB120 / TWD600 / HKD150 สำหรับสมาชิก Spire Elite และ Inner Circle และ USD10 / RMB60 / TWD300 / HKD75 สำหรับสมาชิกระดับ Gold Elite และ Platinum Elite

คะแนนต้อนรับ
อาจมีการมอบคะแนนต้อนรับให้แทน Raid the Bar ในฐานะชุดของต้อนรับของ IHG® Rewards เมื่อเข้าพักในโรงแรมคิมป์ตันในอัตราราคาตามเงื่อนไขที่กำหนด

มูลค่าของคะแนนต้อนรับจะแตกต่างกันไปตามสถานะ กล่าวคือ 400 สำหรับ Gold Elite, 600 สำหรับ Platinum Elite, Spire Elite และ Inner Circle  หมายเหตุ:   ในจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่มีการมอบคะแนนต้อนรับให้เป็นทางเลือกอื่น

ความต้องการในแบบที่เลือกได้
ความต้องการเกี่ยวกับการเข้าพักที่กำหนดได้เอง: ถ้าเป็นไปได้ โรงแรมคิมป์ตันจะมอบประสบการณ์ส่วนตัวแบบที่แขกต้องการตามที่ระบุไว้ในโปรไฟล์ออนไลน์ เช่น ตำแหน่งที่ตั้งของห้อง ประเภทของเตียง ทั้งนี้ โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ โรงแรมไม่สามารถรับประกันคำขอดังกล่าว

WIFI
บริการ WIFI ฟรี: สมาชิก IHG® Rewards ที่เข้าพักในโรงแรมคิมป์ตันในอเมริกาเหนือสามารถใช้บริการ WIFI ฟรีเมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก IHG® Rewards มีตัวเลือกในการเข้าร่วมโปรแกรม หรือชำระเงินสำหรับตัวเลือกที่มีให้บริการในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WIFI เมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

โรงแรมคิมป์ตันในภูมิภาคอื่น ๆ จะเสนอบริการ WIFI ฟรีสำหรับแขกทุกท่าน ถ้ามีให้บริการ

INNER CIRCLE

ของใช้ส่วนตัว Inner Circle
ของใช้ส่วนตัวที่เลือกได้: สมาชิก Inner Circle จะได้รับของใช้ส่วนตัวภายในห้องพักที่เลือกได้ ซึ่งอาจรวมถึงของว่างและเครื่องดื่มสุดโปรด (ขึ้นอยู่กับการจัดหาให้ของทางโรงแรม) โดยพิจารณาจากความต้องการของแขก ในระหว่างการเข้าพักแต่ละครั้งที่เป็นไปตามเงื่อนไขในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ ไม่รับประกันเวลาส่งมอบ แบรนด์ และขนาดที่เฉพาะเจาะจง โดยอาจแตกต่างกันในแต่ละโรงแรม รวมทั้งจะมอบให้สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปตามเงื่อนไขของ IHG® Rewards เท่านั้น

สมาชิก Inner Circle สามารถระบุความต้องการเหล่านี้ไว้ในโปรไฟล์ออนไลน์ของตน โดยการลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ www.ihgrewardsclub.com หรือโทรติดต่อหมายเลขติดต่อสำหรับแขกวีไอพีของ Inner Circle คุณสามารถค้นหารายการหมายเลขได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี IHG® Rewards ของคุณและไปที่ ติดต่อเรา

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle
สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้จะสามารถใช้ได้ในโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น ต้องเป็นสมาชิก Inner Circle ในปัจจุบัน โดยเข้าพักตามเงื่อนไขอย่างน้อย 3 คืนภายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเพื่อจองคืนเข้าพักฟรี ต้องใช้สิทธิการเข้าพักฟรีต้องภายในระยะเวลาของข้อเสนอ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่เฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมด รวมถึงภาษีและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้มีให้โดยดุลยพินิจของทางโรงแรมของเท่านั้น ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในช่วงหกเดือนแรกที่เปิดทำการ ช่วงวันที่ที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ร่วมรายการ สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักฟรีนี้มีให้สำหรับห้องพักดีลักซ์ โดยขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง และยกเว้นวันที่จำกัดการเข้าพัก สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่นี้มีให้สำหรับสมาชิก Inner Circle โดยมีจำนวนจำกัดและเปิดให้บริการแบบมาก่อนได้รับบริการก่อน ห้องพักฟรีที่จัดสรรอาจไม่ว่าง สมาชิก Inner Circle หนึ่งท่านสามารถจองห้องพักฟรีหนึ่งคืนในโรงแรมใหม่หนึ่งแห่ง สิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ โดยต้องทำการจองห้องพักในชื่อของสมาชิก Inner Circle การอัปเกรดห้องพักได้ฟรีสำหรับสมาชิก IHG® Rewards Spire Elite สามารถทำได้ถ้าห้องพักว่างเมื่อแขกเดินทางมาถึงโรงแรม สามารถใช้ได้ที่โรงแรมคิมป์ตันในอเมริกาเหนือเท่านั้น การเข้าพักฟรีจะไม่สามารถจองได้จนกว่าจะมีการประกาศช่วงวันที่ของสิทธิประโยชน์นี้ต่อสาธารณะแล้วเท่านั้น

สิทธิการเข้าพักฟรีในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้ จะจำกัดเฉพาะโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมรายการเท่านั้น สิทธิการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนในโรงแรมใหม่สำหรับสมาชิก Inner Circle นี้มีเผยแพร่พร้อมระบุวันที่ของข้อเสนอและวันที่ขายใน หน้าเริ่มต้นของสิทธิการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนสำหรับ Inner Circle

Chef’s Taste
อภินันทนาการจากร้านอาหาร (Restaurant Recognition): สมาชิก Inner Circle สามารถลิ้มลองอาหารจานเล็กที่มอบเป็นอภินันทนาการจากเชฟ เมื่อคุณไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารคิมป์ตัน สมาชิก Inner Circle ควรแจ้งและระบุสถานะสมาชิกแก่พนักงานของร้านอาหารเพื่อรับอภินันทนาการอาหารจานพิเศษ Chef’s Taste ที่มอบเป็นอภินันทนาการ  สมาชิกไม่จำเป็นต้องเข้าพักโรงแรมจึงจะสามารถได้รับสิทธิประโยชน์นี้  อาหารที่เลือกสรรมามอบให้เป็นอภินันทนาการนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของร้านอาหารแต่ละแห่ง และอาจจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยจานเล็กหรือของหวานก็ได้  สิทธิประโยชน์นี้มีให้สำหรับช่วงเวลาอาหารค่ำเท่านั้น โรงแรมต่อไปนี้ไม่ได้ร่วมรายการ:

 • คิมป์ตัน บูคานัน โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน คาร์ไลล์ ดูปองท์ เซอร์เคิล
 • คิมป์ตัน ฟิตซ์รอย ลอนดอน
 • คิมป์ตัน โกลเวอร์ พาร์ก โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน จอร์จ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล อีเวนตี
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล วิลไชร์
 • คิมป์ตัน อิงก์ 48 โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน ลาเพียร์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน โฮเต็ล โมนาโก ซอลท์เลคซิตี้
 • คิมป์ตัน โชฟิลด์ โฮเต็ล
 • คิมป์ตัน เซนต์ จอร์จ โฮเต็ล

สายติดต่อสำหรับแขกวีไอพี
ติดต่อไปที่หมายเลขติดต่อสำหรับแขกวีไอพีโดยเฉพาะ เจ้าหน้าที่ Inner Circle ที่เป็นมิตรของเราพร้อมให้บริการช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสำรองห้องพัก IHG® Rewards, การตอบคำถามเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ Spire Elite และ Inner Circle และอื่น ๆ อีกมากมาย

หมายเลขนี้มีให้บริการเมื่อลงชื่อเข้าใช้ในฐานะสมาชิก Inner Circle ที่ IHG.com และไปที่ https://www.ihg.com/hotels/th/th/customer-care/contact-us

รับประกันการอัปเกรดห้องพักหนึ่งระดับ
ในการเข้าพักแต่ละครั้ง สมาชิก Inner Circle จะสามารถอัปเกรดห้องพักได้ฟรีหนึ่งระดับจากที่จองไว้ โดยเป็นสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการรับประกัน ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่าง ถ้าห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีราคาเท่ากัน สมาชิกสามารถเลือกทำเลที่ตั้งของห้องพักที่ตนต้องการได้โดยถือเป็นการอัปเกรด เช่น วิวที่ดีที่สุด การอัปเกรดจะได้รับการจัดเตรียมในวันที่เดินทางถึง โดยดำเนินการล่วงหน้าก่อนที่สมาชิกจะเดินทางมาถึง และไม่รวมห้อง Presidential, Specialty Suites และห้องสวีททั้งหมดที่มีสองเตียงนอนขึ้นไป

รับประกัน การเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถอยู่ในห้องพักได้ถึงเวลา 16.00 น. โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม

รับประกันการเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.
สมาชิก Inner Circle สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันที่เดินทางมาถึงโรงแรม ถ้าในเวลา 10.00 น. ห้องพักยังไม่ว่าง จะมีการจัดหาห้องพักอื่นให้แก่สมาชิกก่อน จนกว่าห้องพักของสมาชิก Inner Circle จะพร้อมให้เข้าพักได้

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี
สมาชิก Inner Circle สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สุดได้ฟรี สมาชิก Inner Circle จะได้รับบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดฟรีเมื่อเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน

บริการน้ำดื่มฟรีในห้องพัก
สมาชิก Inner Circle จะได้รับน้ำแร่ฟรีที่จัดไว้ให้ในห้องพักเมื่อเดินทางมาถึง โดยทั่วไป น้ำดื่มจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของของใช้ส่วนตัวของ Inner Circle

หากต้องการทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขของสมาชิก IHG® Rewards โปรดไปที่:
https://www.ihg.com/content/th/th/customer-care/member-tc.html